Hoan Tưởng Thế Giới

Hoan Tưởng Thế Giới

Tên Gốc : 欢想世界
Thể loại : Khoa Huyễn
Tác Giả : Từ Công Tử Thắng Trị
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : lời cuối sách chi ba: nghĩ núi bia
Cập Nhật : 19:25 20-05
Giới thiệu truyện :
Dịch GG :
Nằm mơ cho Thừa Huân năm trăm năm! Hua Zhenxing, một chàng trai trẻ sống ở một lục địa đen và cằn cỗi xa xôi, đã mơ về thế giới năm trăm năm sau.

Trong thế giới đó, nhiều quốc gia và bộ tộc thậm chí đã biến mất trong dòng sông dài lịch sử, và Vương quốc phương Đông cổ đại đã mở ra một cuộc sống mới mạnh mẽ, và trí tuệ phương Đông bừng lên ánh sáng mới, dẫn đường cho nền văn minh nhân loại.

Khi đó, phụ nữ có thể trẻ trung, đàn ông có thể trường thọ trăm tuổi, con người không chỉ có thể tạo ra ngoại vật, mà còn có thể tạo ra chính mình, vốn tồn tại trong tưởng tượng của con người ngày nay nhưng không ngờ. ... Tất cả những điều này đã xảy ra với sự xuất hiện của một đất nước của những giấc mơ trải rộng trên toàn cầu.

Đó là một đất nước mà xã hội công bằng hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn, trật tự hòa bình hơn, đó dường như là một đất nước lý tưởng thực sự và một điều không tưởng trong thực tế mà con người hằng mong ước từ bao đời nay. Nhiều người đang nghĩ, mục tiêu cuối cùng của sự phát triển văn minh là gì? Ý nghĩa và giá trị của cuộc sống, đặc biệt là sự xuất hiện của con người, đối với thế giới và đối với bản thân?

Tuy nhiên, loại câu hỏi cuối cùng này vẫn còn xa vời với cậu bé Hứa Chấn Hưng sau khi tỉnh dậy từ trong giấc mơ, cậu chỉ là tự hỏi tại sao mình lại có một giấc mơ như vậy?
Convert :
Vì thành hoan tưởng mộng, thật giỏi 500 năm! Lưu lạc xa xôi hắc hoang đại lục đông quốc thiếu niên hoa thật giỏi, ngày nọ mơ thấy 500 năm sau thế giới.

ở thế giới kia thượng, rất nhiều quốc gia cùng bộ tộc thậm chí đã biến mất với lịch sử sông dài, mà cổ xưa đông quốc nghênh đón cường đại tân sinh, phương đông trí tuệ toả sáng tân quang mang, dẫn dắt nhân loại văn minh phương hướng.

khi đó nữ nhân có thể thanh xuân thường trú, nam nhân có thể sức khoẻ dồi dào trăm năm, mọi người không chỉ có có thể sáng tạo ngoại vật, cũng ở sáng tạo tự thân, tồn đến nay người mặc sức tưởng tượng trung rồi lại ngoài dự đoán.…… Này hết thảy phát sinh, đều cùng với một cái lãnh thổ quốc gia trải rộng toàn cầu hoan tưởng quốc xuất hiện.

đó là một cái xã hội càng công bằng, sinh hoạt càng mỹ mãn, trật tự càng an bình quốc gia, phảng phất từ xưa đến nay mọi người sở khát vọng chân chính lý tưởng quốc, trong hiện thực xã hội không tưởng. Rất nhiều người ở tự hỏi, văn minh phát triển chung cực mục tiêu là cái gì? Sinh mệnh đặc biệt là nhân loại xuất hiện, đối thế giới, đối này tự thân, này ý nghĩa cùng giá trị ở đâu?

nhưng mà loại này chung cực vấn đề, khoảng cách mộng tỉnh lúc sau thiếu niên hoa thật giỏi còn thực xa xôi, hắn chỉ là tò mò chính mình vì sao sẽ làm như vậy một giấc mộng?

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hoan Tưởng Thế Giới

TruyenWiki.net
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện